LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên được xây dựng trên mô hình đạt chuẩn, đảm bảo các tiêu chí chất lượng: Được cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, môi trường y tế, máy móc hiện đại, dịch vụ y tế chuyên nghiệp… hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, nhanh chóng, hiệu quả tạo dựng niềm tin cho bệnh nhân gần xa.

CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI ĐA KHOA TÂY NGUYÊN

1. Tư vấn Online cùng chuyên gia – miễn phí 24/24

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên đã đưa vào hệ thống tư vấn online nhằm hỗ trợ bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia bằng các cách:

♦ Gọi điện thoại đến hotline 026 9374 8888 để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia chuyên khoa.

♦ Tại Boxchat ở website để lại số điện thoại, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn nhanh, miễn phí các vấn đề bạn đang gặp phải

♦ Nhấp chuột vào bảng chat để nhận được hỗ trợ kịp thời từ chuyên gia của chúng tôi cũng như đặt hẹn thăm khám sớm nhất.

2. Tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa

Bệnh nhân đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai từ 8h:20h hằng ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật để đăng ký khám bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02693748888

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người