Chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu uy tín?

Bên cạnh việc tìm hiểu về phương pháp, địa chỉ y tế, thì chi phí cắt trĩ ngoại cũng là điều mà nhiều người bệnh quan tâm. Bởi, các cơ sở y tế thường áp dụng các mức phí khác nhau, điều này sẽ khiến người bệnh băn khoăn không biết cắt trĩ ngoại ở đâu vừa rẻ lại đảm bảo chất lượng. Nếu bạn cũng đang quan tâm Chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu? thì hãy xem ngay các chia sẻ hữu ích bên dưới.

TRĨ NGOẠI LÀ GÌ? VÌ SAO CẦN CẮT TRĨ NGOẠI?

Trĩ ngoại là một trong số những bệnh lý hậu môn trực tràng có tính phổ biến cao. Bệnh lý này thường khiến cho người bệnh cảm thấy đau rát, vướng víu, khó chịu,... Vậy, trĩ ngoại là gì? vì sao cần phải cắt trĩ ngoại?

Trĩ ngoại là gì?

Cùng với trĩ nội và trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại cũng là một trong những hiện tượng xuất hiện các búi trĩ xung quanh hậu môn. Nguyên nhân là do các đám rối tĩnh mạch ở dưới đường lược bị căng giãn quá mức, dẫn đến sưng phồng, chảy máu và sa ra ngoài.

Bệnh trĩ ngoại xuất hiện dưới tác động của nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn: chế độ ăn uống ít chất xơ, thường xuyên ăn đồ cay nóng, áp lực ổ bụng, táo bón lâu ngày, lười đi đại tiện, ngồi hoặc đứng quá lâu, đi đại tiện không đúng cách,... Trĩ ngoại thường khiến người bệnh có cảm giác đau rát, ngứa ngáy, vướng víu, chảy máu bất thường,...

Vì sao cần cắt trĩ ngoại?

Trĩ ngoại khi ở giai đoạn khởi phát, sẽ chưa gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, khi bệnh chuyển biến đến giải đoạn nặng hơn (từ giai đoạn 2) thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng có hại đến sức khỏe, chẳng hạn:

 Thiếu máu: khi các búi trĩ phát triển phức tạo, sẽ khiến cho tình trạng chảy máu hậu môn nghiêm trọng hơn, đặc biệt là khi đi đại tiện. Nếu không được chữa trị sớm, người bệnh sẽ đối mặt với tình trạng mất máu, nhiễm trùng máu rất cao.

♦ Sa búi trĩ, hoại tử hậu môn: tình trạng trĩ ngoại khi chuyển biến ở mức độ nặng, các búi trĩ sa ra ngoài, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, viêm nhiễm và hoại tử hậu môn.

♦ Nhiễm khuẩn: hậu môn là nơi có độ ẩm cao, lại khá nhạy cảm, vì thế sẽ rất dễ bị vi khuẩn tấn công. Khi tình trạng bệnh trĩ đã phát triển nặng, hậu môn đau rát, chảy máu, tổn thương, tiết dịch nhầy,... sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm nghiêm trọng.

► Lời khuyên: để tránh những biến chứng nguy hiểm có hại đến sức khỏe, người bệnh cần phải thăm khám và thực hiện cắt trĩ thật sớm. Đây chính là cách giúp bệnh nhân được điều trị bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng và tránh được các biến chứng, rủi ro. Từ đó đảm bảo được các chức năng vốn có của hậu môn – trực tràng.

[GIẢI ĐÁP] CHI PHÍ CẮT TRĨ NGOẠI BAO NHIÊU?

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí cắt trĩ ngoại sẽ giúp người bệnh chủ động về kinh tế, đồng thời sẽ cân nhắc trong việc lựa chọn các phương pháp và địa chỉ cắt trĩ tốt. Tuy nhiên, thực tế sẽ không có một con số cố định dành cho tiểu phẫu cắt trĩ, bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Chí phí khám ban đầu

Trước khi lựa chọn cách chữa trĩ ngoại, người bệnh cần phải trải qua quy trình thăm khám kỹ lưỡng nhằm xác định mức độ nặng nhẹ và thể trạng hiện tại. Trong đó, các cơ sở y tế sẽ chỉ định áp dụng khám lâm sàn và một số xét nghiệm cần thiết. Mức chi phí này cũng được tính vào tổng đơn giá cắt trĩ ngoại của người bệnh. Tuy nhiên, nó chỉ chiếm một phần nhỏ, nên người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

Mức độ phức tạp của trĩ ngoại

Trĩ ngoại cũng hình thành với nhiều mức độ khác nhau. Nhiều đối tượng bị bệnh trĩ ngoại có độ phức tạp, búi trĩ ngoằn ngoèo, hình thành ở các vị trĩ khác nhau. Điều này sẽ cần phải có các phương pháp phù hợp, quy trình cắt trĩ đặc biệt,... Vì thế, mức chi phí cũng theo đó mà có sự chênh lệch khác nhau giữa các ca cắt trĩ.

Phương pháp cắt trĩ

Có rất nhiều kỹ thuật cắt trĩ khác nhau đang được các cơ sở y tế áp dụng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp cũng đều tồn tại những ưu/ nhược điểm khác nhau. Chẳng hạn:

→ Phương pháp cắt trĩ truyền thống thường sẽ có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn nhiều thời gian thực hiện, gây đau đớn và dễ tái phát.

→ Phương pháp cắt trĩ hiện đại sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút. Thế nhưng đổi lại, khi thực hiện bằng các cách này, người bệnh sẽ rút ngắn được thời gian tiểu phẫu, ít đau đớn, ít chảy máu, không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận và hạn chế tái phát đến mức tối đa.

Địa chỉ cắt trĩ ngoại

Lựa chọn địa chỉ y tế cũng sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ ngoại của người bệnh. Có thể bạn sẽ chọn được cơ sở y tế có mức giá thấp, tuy nhiên lại không đảm bảo các tiêu chí cơ bản về phương pháp, dịch vụ cần thiết.

Thay vào đó, bạn nên ưu tiên chọn các bệnh viện/ phòng khám có độ uy tín cao, đang áp dụng các phương pháp tốt, môi trường chữa trị chuyên nghiệp,... Thông thường, địa chỉ y tế uy tín sẽ niêm yết giá cả công khai, bạn có thể tham khảo để chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính cá nhân.

Một số dịch vụ khác

Sẽ có một số chi phí phát sinh sau khi thực hiện thủ thuật cắt trĩ. Đa phần, là do người bệnh có những yêu cầu chăm sóc đặc biệt, chẳng hạn như: sử dụng phòng hồi phục chuyên biệt, dịch vụ chăm sóc tại nhà, dịch vụ chỉ định bác sĩ thực hiện cắt trĩ,...

CẮT TRĨ NGOẠI Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN, ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ?

Để đảm bảo có được chi phí cắt trĩ ngoại hợp lý, tỉ lệ thành công cao, bạn nên thận trọng tối đa trong việc lựa chọn địa chỉ y tế đồng hành. Vậy, cắt trĩ ngoại ở đâu tốt?

Theo lời khuyên từ các chuyên gia y tế, bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở y tế/ phòng khám/ bệnh viện có trình độ chuyên môn cao trong việc chữa trị bệnh trĩ. Bởi đây chính là cách giúp bạn được thăm khám kỹ lưỡng, ưu tiên áp dụng các phương pháp cắt trĩ tốt, phù hợp với thể trạng và mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ y tế nào để khám và điều trị trĩ ngoại, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku. Đây là một trong số nhưng địa chỉ y tế tư nhân có độ uy tín cao, đặc biệt có chuyên khoa trĩ-hậu môn, đã chữa trị khỏi cho nhiều đối tượng người bệnh. Cụ thể:

 Người bệnh sẽ được thăm khám, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và chỉ định áp dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ phù hợp.

♦ Phòng khám đang đi đầu trong việc áp dụng phương pháp chữa trĩ mới hiện nay đó là: Kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu Công nghệ Hàn Quốc – PPH và HCPT. Đây là hai phương pháp hiện đại giúp loại bỏ tận gốc búi trĩ, nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu và hạn chế biến chứng tối đa.

♦ Phòng khám cũng đặc biệt chú trọng đến việc thực hiện quy trình khám – chữa bệnh nhanh chóng, khoa học, giúp người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi.

♦ Dịch vụ y tế tại phòng khám rất tốt, môi trường chuyên nghiệp, thiết bị y tế hiện đại. Cùng việc áp dụng mức phí hợp lý, niêm yết công khai cho từng hạng mục khám – chữa bệnh cụ thể, giúp người bệnh chủ động tối đa.

Không quá khó để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cắt trĩ. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều đảm bảo an toàn và chất lượng để bạn đồng hành. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên chọn các cơ sở y tế có mức chi phí cắt trĩ ngoại bao nhiêu là hợp lý, dịch vụ y tế tốt, phương pháp hiện đại,... Để được tư vấn thêm, bạn có thể nhấp vào >khung chat bên dưới< để được bác sĩ giải đáp ngay bây giờ!

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02693748888

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người