Giải đáp: Phá thai an toàn không đau hết bao nhiêu tiền?

Phá thai luôn được các chuyên gia y tế khuyến cáo ưu tiên tính hiệu quả và an toàn, giảm thiểu rủi ro và bảo vệ khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, các vấn đề xoay quanh chi phí phá thai cũng khiến nhiều chị em lo ngại, bởi không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện. Do đó, để giải đáp Phá thai an toàn không đau hết bao nhiêu tiền? các chuyên gia y tế đã có những chia sẻ ngay sau đây.

PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU LÀ GÌ?

Phá thai an toàn là các phương pháp thực hiện đình chỉ thai có chủ đích trong trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch, thai lưu hoặc thai có vấn đề bất thường…

♦ Phá thai cần được thực hiện tại những cơ sở chuyên Sản phụ khoa, có cung cấp dịch vụ đình chỉ thai uy tín; đảm bảo các điều kiện chất lượng về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật, máy móc y tế, môi trường y khoa… hỗ trợ tốt cho quá trình bỏ thai, giảm thiểu rủi ro biến chứng, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

♦ Hiện nay đối với phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) chị em không cần can thiệp dụng cụ tử cung, và không gây quá nhiều đau đớn, nên chị em có thể an tâm. Trong khi đó các kỹ thuật ngoại khoa như hút thai, nạo thai đều được gây mê/ gây tê cùng sự cải tiến y khoa, giảm thiểu đau đớn, khó chịu và sợ hãi khi bỏ thai.

♦ Thời điểm được đánh giá là khá an toàn để thực hiện đình chỉ thai là khoảng từ 5-12 tuần; giai đoạn này thai cơ bản đã vào nằm bên trong tử cung; bào thai còn nhỏ, dễ can thiệp hơn nên an toàn, ít tổn thương về mặt tâm sinh lý phụ nữ.

** Lưu ý: Chị em tuyệt đối không được tự ý bỏ thai tại nhà bằng bất kỳ hình thức nào hoặc phá thai tại cơ sở “chui”, kém chất lượng. Điều này có thể khiến chị em đối mặt với những hậu quả nguy hiểm: rách thủng tử cung, sót thai – sót nhau, thai lưu, bang huyết, vô sinh về sau.

PHÁ THAI AN TOÀN KHÔNG ĐAU HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Thực tế, rất khó để có câu trả lời chính xác cho vấn đề Phá thai an toàn không đau hết bao nhiêu tiền? bởi việc xác định chi phí đình chỉ thai cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bởi mỗi trường hợp đến bỏ thai đều có những đặc điểm riêng biệt.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku chi phí cho một lần phá thai an toàn không đau sẽ bao gồm các yếu tố sau đây:

Chi phí khám kiểm tra thai ban đầu

Việc khám, siêu âm kiểm tra thai ban đầu chi phí thường khá thấp, các hạng mục khám, siêu âm, xét nghiệm… cơ bản đã có giá niêm yết, chị em không cần quá lo lắng. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng để giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn, giúp quá trình bỏ thai diễn ra suôn sẻ, thành công.

 Phương pháp thực hiện phá thai

Tùy theo tuổi thai và các yếu tố khác, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp can thiệp bỏ thai phù hợp. Và đây cũng là một trong các yếu tố chính quyết định đến chi phí phá thai an toàn, không đau hết bao nhiêu tiền.

Thông thường việc phá thai bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với các trường hợp thai lớn, cần can thiệp ngoại khoa bỏ thai. Tuổi thai càng lớn, quá trình thực hiện càng có sự phức tạp và chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

Cơ sở y tế lựa chọn đình chỉ thai

Ở những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động “chui” thì chi phí phá thai thường khá rẻ nhưng lại không đảm bảo được các yếu tố an toàn, việc bỏ thai sẽ có nhiều tai biến nguy hiểm, không kịp thời xử lý sẽ tác động sức khỏe lâu dài, gây vô sinh, thậm chí đe dọa tính mạng chị em.

Còn đối với các cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín, cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, đạt chuẩn chất lượng thì chi phí đình chỉ thai thường cao hơn một chút. Tuy nhiên chị em sẽ được hỗ trợ trong điều kiện tốt, tránh các rủi ro đáng tiếc. Đây là yếu tố quan trọng chị em cần hết sức lưu ý

 Dịch vụ chăm sóc sau phá thai

Với các chị em phá thai bằng thuốc có sẽ ra về ngay, không lưu viện thì chi phí không cao. Nhưng với các trường hợp phá thai ngoại khoa, cần nằm tại cơ sở y tế theo dõi ít nhất 1-2 tiếng và cần phải sử dụng thêm các loại thuốc chống viêm, thuốc bổ theo chỉ định bác sĩ thì chi phí sẽ được tính chung vào chi phí đình chỉ thai.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, BẢO MẬT, CHI PHÍ HỢP LÝ

Khi tiến hành đình chỉ thai hay can thiệp ngoại khoa, thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và có dịch vụ tốt là vấn đề cần được quan tâm. Chị em không nên quá nặng nề về vấn đề chi phí và lo lắng phá thai tốn bao nhiêu tiền? mà có những lựa chọn sai lầm. Bởi không phải ở đâu rẻ là tốt, chị em cần suy xét kỹ trong từng hoàn cảnh mà đưa ra quyết định đúng đắn.

Được đánh giá cao trong lĩnh vực  Sản Phụ khoa nói chung, khám và hỗ trợ phá thai an toàn nói riêng, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku tọa lạc tại địa chỉ 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chị em có thể an tâm tìm đến. Bởi phòng khám có những ưu điểm như:

 Được Sở Y Tế kiểm tra chất lượng và cấp phép hoạt động chính quy.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên về lĩnh vực sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý bệnh nhân

 Đa dạng các phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc); ngoại khoa, đặc biệt là phương pháp Mini – phá thai không đau bảo vệ tử cung.

 Các thiết bị y tế siêu âm, nội soi và máy móc xét nghiệm, hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai được nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng đạt chuẩn an toàn

 Môi trường y tế, hỗ trợ đình chỉ thai hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát. Mô hình khám riêng tư, hồ sơ lưu bệnh án điện tử, cam kết bảo mật.

 Quy trình khám – kiểm tra thai cho đến việc đình chỉ thai đều diễn ra khoa học, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho chị em. Có hỗ trợ khám ngoài giờ chi phí không đổi.

 Các chi phí liên quan đến khám thai, đình chỉ thai đều đảm bảo phải chăng, bảng giá niêm yết minh bạch từng hạng mục dịch vụ và được tư vấn rõ ràng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về phá thai an toàn không đau hết bao nhiêu tiền? nếu chị em còn câu hỏi nào thắc mắc, có thể gọi đến số 02693748888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp nhiệt tình, bảo mật.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02693748888

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người