Tư vấn chi phí phá thai an toàn một lần là bao nhiêu?

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến phương pháp phá thai an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn thì chi phí cũng là điều khiến chị em băn khoăn, lo ngại cũng như chần chữ trong việc đi kiểm tra thai sớm. Dưới đây là những thông tin Tư vấn chi phí phá thai an toàn một lần là bao nhiêu? Dưới đây chuyên gia sẽ chia sẻ cho chị em những thông tin cần thiết, hãy cùng theo dõi nhé.

TƯ VẤN CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN MỘT LẦN LÀ BAO NHIÊU?

Lỡ mang thai nhưng lại ở trong các hoàn cảnh đặc biệt như đang đi học, chưa có việc làm ổn định, bị bỏ rơi, bị cưỡng hiếp…nên chị em đã có quyết định khó khắn là thực hiện phá thai.

Thắc mắc về chi phí thực hiện phá thai cũng là điều rất dễ hiểu với mỗi thai phụ, bởi họ lo lắng không biết bản thân có đủ khả năng chi trả hay không? Theo các chuyên gia Tư vấn chi phí phá thai an toàn một lần là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố:

 Tuổi thai đình chỉ

Với các thai kì nhỏ, tuổi thai dưới 7 tuần - chị em tiến hành đình chỉ sớm, có thể được ưu tiên phá thai bằng thuốc (nếu sức khỏe và kết quả kiểm tra thai đảm bảo) thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản nên mức phí cũng thấp hơn. Còn trường hợp thai lớn, can thiệp ngoại khoa phức tạp nên chi phí có thể nhình hơn.

 Sức khỏe của thai phụ

Chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch, sức khỏe đảm bảo, có thể tiến hành đình chỉ thai ngay sau khi thăm khám thì chi phí đình chỉ thai không quá cao. Tuy nhiên, nếu chị em gặp các vấn đề phụ khoa như viêm nhiễm vùng kín, cần điều trị tiêu viêm trước khi bỏ thai, thì chi phí sẽ được cộng dồn vào phí đình chỉ thai, do đó chi phí sẽ cao hơn.

 Phương pháp thực hiện phá thai

Chuyên gia tư vấn chi phí phá thai an toàn một lần là bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp tiến hành bỏ thai. Với những trường hợp thai còn nhỏ, có thể dùng thuốc phá thai thì chi phí thông thường sẽ thấp hơn so với trường hợp chị em can thiệp ngoại khoa (hút thai, nạo thai, nong gắp thai… mỗi phương pháp sẽ có mức phí tương ứng khác nhau). Thai càng lớn mức độ phức tạp càng cao chi phí cũng sẽ tăng.

 Địa chỉ chị em chọn phá thai

Mỗi cơ sở y tế tùy vào điều kiện y tế, đội ngũ bác sĩ, các dịch vụ chăm sóc đi kèm… mà chi phí đình chỉ thai sẽ có sự khác nhau nhất định. Với những bệnh viện/ phòng khám chuyên khoa uy tín, đảm bảo các điều kiện về máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại; bác sĩ tay nghề giỏi; phòng khám-thủ thuật vô trùng; dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện cho chị em… thì chi phí sẽ cao hơn và cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên, bảng giá đều nằm trong quy định do Sở Y tế ban hành nên có sự hợp lý, rõ ràng, minh bạch…

Khuyến cáo cho thai phụ: Tìm hiểu chi phí phá thai là điều cần thiết, tuy nhiên chị em cần căn cứ trên nhiều yếu tố để lựa chọn địa chỉ uy tín – có mức phí phù hợp, đảm bảo cho việc bỏ thai diễn ra an toàn và hiệu quả. Tránh vì lo tốn kém nhiều chi phí hay sợ bị người quen phát hiện mà vô tình lựa chọn những địa chỉ phá thai kém chất lượng, hoạt động chui. Điều này khiến chị em có thể gặp phải những nguy hiểm đáng tiếc, mất khả năng làm mẹ hay những ảnh hưởng sức khỏe lâu dài, thậm chí đe dọa tính mạng.

LỰA CHỌN PHÁ THAI AN TOÀN, CHI PHÍ BÌNH DÂN TẠI Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Nếu đang rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn, lo lắng trong việc tìm địa chỉ đình chỉ thai tốt và uy tín? có thể yên tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku tại 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai để kiểm tra thai và các bác sĩ giỏi sẽ tư vấn, hỗ trợ chị em trong thực hiện bỏ thai an toàn.

 Chi phí đình chỉ thai hợp lý: Đây là cơ sở y tế chính quy, chuyên sâu về lĩnh vực Sản Phụ khoa đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Do đó, vấn đề chi phí đình chỉ thai sẽ được duyệt cụ thể, niêm yết rõ ràng, đảm bảo được tính hợp lý, bình dân; tư vấn cụ thể cho chị em trước khi tiến hành bỏ thai; xuất hóa đơn minh bạch.

 Bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện phá thai: Bác sĩ sản khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiến trong việc phá thai. Chính vì vậy đảm bảo được sự an toàn, tỉ mỉ để bảo vệ an toàn tử cung cho thai phụ.

 Môi trường y tế hiện đại: Hệ thống phòng khám thai, thực hiện phá thai đều được thực hiện chuyên biệt, sạch sẽ; máy móc được đầu tư đầy đủ, hiện đại nên mọi người sẽ có môi trường hiện đại, thoải mái.

 Mang đến dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện lợi: Mọi thủ tục thăm khám – phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku luôn diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, nên mọi người có thể yên tâm.

 Thời gian thăm khám linh hoạt: Phòng khám có thể thực hiện bỏ thai cả ngoài giờ hành chính từ 8:00h đến 20:00h hằng ngày kể cả cuối tuần, lễ tết nên chị em dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian đi khám.

Chị em có thể chủ động đặt hẹn phá thai trước thông qua hệ thống online 24h miễn phí với nhiều các  lựa chọn thời gian thích hợp, lựa chọn khung giờ theo ý muốn….

 Mọi thông tin bảo mật chặt chẽ: Khi chị em đến phòng khám, mọi thông tin cung cấp vào hồ sơ bệnh án – bảo lưu điện tử, nên tinhhs bảo mật cao, tránh bị rò rỉ ảnh hưởng cuộc sống cá nhân.

 Quy trình khám kín đáo, riêng tư nhất có thể với mô hình khép kín 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 thai phụ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Mong rằng những thông tin Tư vấn chi phí phá thai an toàn một lần là bao nhiêu? Sẽ phần nào giúp chị em đỡ áp lực, lo lắng về chi phí. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng Nhấn vào Khung Chat bên dưới để được hỗ trợ

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 02693748888

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí, khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn miễn phí

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người